<%@ page language="java" pageEncoding="utf-8"%> รักนี้มาจากไหน Which star are you from ?,VCD,DVD,CD ซีรี่ย์เรื่องใหม่ เอาใจคอซีรี่ย์เกาหลี ทั่วประเทศ ทางช่อง 7 mono2u บริการส่งถึงบ้าน

  Entertainment Update  

รักนี้มาจากไหน Which star are you from?    ซีรี่ย์ แนวรักโรแมนติกดรามาเรื่องใหม่ ทางช่อง7 สี

รักนี้...มาจากไหน WHICH STAR ARE YOU FROM? นำแสดงโดย คิม แร วอน พระเอกหนุ่มมาดนุ่มซึ่งเคยฝากผลงานสุดประทับใจผ่านจอ 7 สี มาแล้ว ใน “กฎหมายรักฉบับ ฮาร์วาร์ด” (LOVE STORY IN HARVARD) งานนี้กลับมาอีกครั้งกับบทบาทใหม่ที่จะทำให้ คุณผู้ชมชื่นชอบเขามากยิ่งขึ้น ร่วมด้วย จองยอวอน นักร้อง และนักแสดงชื่อดังที่ผู้กำกับ มือทองยื่นบทนำให้เธอพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงเป็นครั้งแรก

ซอยซึงฮี เรียนจบในสาขาภาพยนตร์มาจากประเทศออสเตรเลีย เขากลายเป็น ผู้กำกับภาพยนตร์หนุ่มดาวรุ่งที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งยุค เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของเขา ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมจากงานประกวดภาพยนตร์ระดับนานาชาติ ในขณะที่หน้าที่ การงานของ ซึงฮี กำลังเจริญรุ่งเรือง กลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อเขาต้องสูญเสีย ลี เฮซู แฟนสาวจากอุบัติเหตุทางรถยนต์  ซึงฮี  โทษตัวเองอยู่ตลอดเวลาว่า เป็นสาเหตุที่ทำให้คนรักของตนต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับ เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้เขารู้สึกท้อแท้กับชีวิต กลายเป็นคนเก็บเนื้อเก็บตัว เฉื่อยชา หน้าที่การงานที่ดูเหมือนจะรุ่งโรจน์ กลับตกต่ำลงเรื่อยๆ
ช่วงเวลาที่ซอยซึงฮีพยายามตัดใจจากคนรักคือลีเฮซูเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่  เขากลับได้พบคิมบกชิลหญิงสาวชาวบ้านที่เขาเรียกเธอแบบดูแคลนว่าเด็กหลังเขา เด็กสาวคนนี้มีหน้าตาถอดแบบลีเฮซูราวพิมพ์เดียวกัน หน้าตาท่วงท่าของหญิงสาวทำให้เขาหวนรำลึกถึงความรักความหลังของเขาเป็นฉาก ๆ เขาตามคิมบกชิลไปจนไม่มีรถกลับเข้าเมือง เธอจึงให้เขาพักที่บ้าน ซึ่งซอยซึงฮีต้องแปลกใจกับสภาพบ้านบนภูเขาดูซอมซ่ออยู่กันอย่างยากไร้ กับแม่ที่เหมือนสติไม่สมบูรณ์ เขาออกจะรังเกียจนิดหน่อยประสาคนเมืองที่ต้องนอนในห้องที่เต็มไปด้วยข้าวของรกรุงรัง มีทั้งแมลงและหนูวิ่งราวสวนสัตว์ แต่ที่บ้านนั้นซอยซึงฮีได้ค้นพบความรักชวนซาบซึ้งระหว่างสองแม่ลูกและความเอื้ออาทรของคนในหมู่บ้าน เขาให้คิมบกชิลพาสำรวจสถานที่สำหรับใช้เป็นข้อมูลในการทำงานของเขาแต่คิมบกชิลกับครูใหญ่ที่โรงเรียนก็เข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นพวกหลอกผู้หญิง

ต่อมามีทีมงานถ่ายทำมิวสิควีดีโอมาที่หมู่บ้านทุกคนตื่นเต้นมากรวมทั้งคิมบกชิล ที่นั่นเธอได้พบซอยซึงฮีอีกครั้งในฐานะผู้กำกับทำให้รู้ว่าทั้งหมดเธอเข้าใจเขาผิด มีฮยอนและฮันจุงฮุนได้พบคิมบกชิลต่างประหลาดใจที่เธอเหมือนลีเฮซูมาก เพราะต้องการเงินใช้รักษาแม่คิมบกชิลจึงต้องการหางานและเงินให้มาก เมื่อได้พบฮันจุงฮุนจึงของานเขาทำที่โซล แต่พอเดินทางไปหาฮันจุงฮุนตามนามบัตรกลับไม่พบเขาได้พบมีฮยอนแทนเธอจึงพาคิมบกชิลไปทิ้งไว้ในแผนกของซอยซึงฮี ในสายตาของซอยซึงฮีความไร้เดียงสา เปิ่นเป๋อ เหมือนเด็กบ้านนอกของคิมบกชิลทำให้ซอยซึงฮีหงุดหงิดรำคาญใจเสมอ ขณะเดียวกันความไร้เดียงสาและความจริงใจใสซื่อของเธอนั้นทำให้ซอยซึงฮียิ้มได้แม้ชีวิตเขาจะเต็มไปด้วยความโศกเศร้า เธอมีวิธีการแปลก ๆ ปลอบใจ ให้กำลังใจให้เขาเข้มแข็ง เวลานั้นเหมือนคิมบกชิลช่วยพรากซอยซึงฮีมาจากบาดแผลในอดีต พวกเขาสองคนเริ่มมองกันและกันในแง่ดีมากขึ้น ขณะที่ชอยซึงฮีเริ่มมองเห็นความน่ารัก ความอ่อนโยนจากหัวใจคิมบกชิลนั้น ความเจ็บปวดเงียบเหงาในหัวใจซอยซึงฮีก็ทำให้คิมบกชิลแอบซาบซึมความเศร้านั้นไว้จนกลายรูปเป็นความรักเช่นกัน

คิมบกชิลได้พบฮันจุงฮุนอีกครั้งเขาแกล้งซักประวัติเธอจนได้รู้ว่าเธอเกิดที่โซลและมีแผลเป็นที่มือซึ่งเกิดจากอุบัติเหตุที่ร้านอาหารทำให้เขาสงสัยว่าเธออาจเป็นน้องสาวที่ตายไปแล้วของลีเฮซู เขาพยายามสืบหาความจริงแต่ทั้งปู่และแม่ของลีเฮซูยังไม่อยากปักใจเชื่อนักเพราะไม่ต้องการผิดหวังอีก

แม่ของคิมบกชิลป่วยเข้าโรงพยาบาลเวลานั้นแม้คิมบกชิลเพิ่งทะเลาะกับซอยซึงฮีจนถูกเขาไล่ออกจากงานแต่เขาก็อดเป็นห่วงเธอไม่ได้เขาจึงขับรถไปส่งเธอที่หมู่บ้าน ทั้งที่ก่อนหน้าเขาไม่อาจขับรถได้อีกเพราะลีเฮซูต้องตายเพราะเขาขับรถโดยประมาทแต่คราวนี้เหมือนคิมบกชิลได้เยียวยาบาดแผลนั้นให้หายจนซอยซึงฮีพร้อมเปิดใจรักใครสักคนได้อีก นับแต่พบคิมบกชิลเหมือนในหัวเขาได้ยินแต่เสียงของเธอ...คอยเป็นห่วงเธอ เขาอยู่เป็นเพื่อนเธอที่บ้านกับแม่แต่คราวนี้เขาไม่ได้รู้สึกแปลกแยกและรังเกียจบ้านเก่า ๆ ของเธอแต่อย่างใด ทั้งก่อนกลับโซลเขายังทิ้งรองเท้าไว้ที่นั่นเพราะเห็นว่าพวกเธอกับแม่อยู่กันลำพังสองคนเกรงจะมีอันตราย

แม่ของคิมบกชิลตัดสินใจอยู่นานกว่าจะยอมโทรศัพท์ไปหาแม่แท้ ๆ ของคิมบกชิลเพื่อคืนลูกสาวให้ ขณะที่ครูใหญ่ที่รู้เบื้องหลังของฐานะแท้จริงของคิมบกชิลมาตลอดก็พยายามช่วยบอกความจริงว่าแม่ปัจจุบันไม่ใช่แม่แท้ ๆ ของเธอ คิมบกชิลได้พบกับแม่แท้จริงที่บ้านแต่เธอเสียใจเกินกว่าจะยอมรับได้ เธอให้แม่แท้จริงกลับไปก่อนส่วนตัวเธอขอเวลาอยู่กับแม่ที่เลี้ยงเธอมาแต่เล็ก

ความรู้สึกพิเศษที่เพิ่งแทงรากลงสู่เนื้อหัวใจของซอยซึงฮีทำให้เขานัดคิมบกชิลไปดูแข่งฟุตบอลโดยที่เธอไม่ยอมไปตามนัดเขาเป็นห่วงเธอมากแล้วได้รู้ความจริงในหัวใจเวลานั้นว่าเขาโหยหาหญิงสาวหลังเขาอย่างคิมบกชิลเสียแล้วแม้จะยังไม่ยอมรับว่า ความรู้สึกนั้น คือ ความรักก็ตาม

เมื่อเธอหายไปขาดการติดต่อเขาจึงเฝ้าติดตามหาโดยไม่รู้ว่าคิมบกชิลกลายเป็นลีเฮริมน้องสาวของลีเฮซูเสียแล้ว เมื่อคิมบกชิลกลับมาทำงานซอยซึงฮีก็เริ่มสอนเธอเขียนบทเพราะเห็นเธอสนใจงานนั้น คิมบกชิลรู้สึกอึดอัดเมื่อต้องอยู่กับครอบครัวใหม่ที่เหมือนจะบังคับเธอไปเสียทุกเรื่องรวมทั้งการคบกับซอยซึงฮีก็บอกทางบ้านไม่ได้เพราะมีฮยอนเล่าให้ฟังถึงความสัมพันธ์ระหว่างลีเฮซูกับซอยซึงฮีผู้หญิงที่ตายจากแล้วทิ้งความเศร้าไว้ในหัวใจซอยซึงฮีคือพี่สาวเธอเอง คิมบกชิลพยายามบอกความจริงเรื่องฐานะลีเฮริมกับซอยซึงฮีแต่ไม่สำเร็จ ทั้งเธอยังต้องแอบทางบ้านไปพบเขาอยู่บ่อย ๆ

งานเลี้ยงครบรอบบริษัทฮันจุงฮุนเชิญซอยซึงฮีไปงานเพื่อให้ได้พบเจ้าของเงินทุนที่จะสนับสนุนเขาด้านการสร้างภาพยนตร์ ที่งานเขาได้พบคิมบกชิลในฐานะลีเฮริมทำให้เขาผิดหวังอย่างแรง อีกทั้งในงานแม่เฮริมพูดจาดูแคลนซอยซึงฮีว่าเขาไม่คู่ควรกับลูกสาวของเธอ จากนั้นซอยซึงฮีก็เปลี่ยนไป เขาเย็นชา เฉยเมยต่อคิมบกชิลแม้เธอจะพยายามเข้าหางอนง้อเขาสารพัด มีฮยอนชวนซอยซึงฮีไปงานเลี้ยงรุ่นมีคิมบกชิลตามไปด้วย ที่นั่นเธอได้พบชางวุคเพื่อนของซอยซึงฮี ที่คุ้นเคยกับลีเฮซูดี โดยซอยซึงฮีแนะนำคิมบกชิลกับเพื่อนว่าเธอชื่อ ลีเฮริม ทำให้คิมบกชิลแน่ใจว่า ซอยซึงฮีโกรธเธอมากจนไม่ยอมเรียกเธอว่า คิมบกชิลอีก

เมื่อซอยซึงฮีไม่สนใจเธอแล้วลาออกจากงาน เมื่อบ้านของแม่เฮริมไม่อบอุ่นพอสำหรับคิมบกชิลเธอจึงกลับไปช่วยแม่ทำไร่ที่บ้านนอกแม้ปู่และแม่จะไปรับก็ไม่ยอมกลับ ปู่จึงต้องขอร้องให้ซอยซึงฮีช่วยพาคิมบกชิลกลับบ้านโดยให้ช่วยสอนเธอเขียนบทที่เธอชอบ ซอยซึงฮีจำเป็นต้องรับงานนี้เพราะเห็นแก่ลีเฮซู

คิมบกชิลรู้สึกเหมือนเธอถูกหลอกให้กลับมาเพราะซอยซึงฮีผลักไสเธอไปให้ชางวุคสอนเธอเขียนบทแทน มีฮยอนบอกคิมบกชิลเรื่องซอยซึงฮีจะไปออสเตรเลียเธอเข้าใจว่าเขาคงไม่กลับมาอีก ทำให้คิมบกชิลรีบตามเขาไปสนามบินเพื่อห้ามเขาไว้ เมื่อคิดว่าเธอมาช้าเกินไปก็ร้องไห้เสียใจมากมาย ซอยซึงฮีมาเห็นเข้าเขาจึงไม่อาจตัดใจจากเธอได้


เพื่อกีดกันลูกสาวจากซอยซึงฮี แม่เฮริมจึงวางแผนส่งคิมบกชิลไปอเมริกา เธอจึงสารภาพความในใจให้ซอยซึงฮีรู้ว่าเธอชอบเขา แต่เมื่อเขาไม่สนใจความรักของเธอจึงตัดสินใจไปอเมริกา ครั้นเธอจะเดินทางไปจริงซอยซึงฮีกลับปล่อยเธอไปไม่ได้ เขาจำต้องสารภาพว่าเขาก็รักเธอ คิมบกชิลบอกฮันจุงฮุนว่าเธอชอบซอยซึงฮีเพื่อให้เขาช่วยพูดกับผู้ใหญ่ให้ล้มเลิกการไปอเมริกาของเธอ ฮันจุงฮุนนอกจากไม่ช่วยแล้วเขายังไปบอกซอยซึงฮีว่าจะขอคิมบกชิลแต่งงานทำให้ซอยซึงฮีต้องสารภาพว่า คิมบกชิลกับตนรักกัน แม่เฮริมรู้จากมีฮยอนว่าลูกสาวตนรักกับซอยซึงฮีเธอจึงเร่งวันไปอเมริกาเร็วขึ้นแล้วห้ามลูกสาวออกจากบ้าน แต่เธอก็หนีไปหาซอยซึงฮีอยู่เสมอ กระทั่งวันเดินทางไปอเมริกาเธอถูกยึดมือถือ ติดต่อซอยซึงฮีไม่ได้ แต่ซอยซึงฮีก็ตามไปสนามบินเมื่อรู้จากแม่บ้านของบ้านแม่เฮริมว่าเธอกำลังเดินทางไปสนามบิน ระหว่างรถติดไฟแดง คิมบกชิลหนีออกมาจากรถ แล้วได้พบกับซอยซึงฮีที่ตามเธอมาพอดี พวกเขาสองคนหนีไปเที่ยวด้วยกันโดยไม่คิดจะกลับโซลอีก เวลานั้นด้วยความผิดหวังอย่างแรงแม่เฮริมจึงล้มป่วย ขณะที่ต้องการสั่งสอนซอยซึงฮี และเพราะเชื่อว่าเขาทำทีชอบหลานสาวตนเพราะต้องการแก้แค้นครอบครัวเธอที่กีดกันเขากับเฮซูทำให้เธอตายแล้วเขาต้องเจ็บปวด ปู่ของเฮริมจึงทำให้ซอยซึงฮีไม่มีใครต้องการร่วมงานด้วย ระหว่างใช้เวลาเที่ยวเตร่อยู่กับคิมบกชิลซอยซึงฮีเหมือนคาดเดาได้ว่าต้องมีปัญหาเกิดกับงานและอนาคตของเขาแต่เขาก็เลือกจะหันหลังให้งานที่เขารักเพื่อรักษาความสัมพันธ์กับคิมบกชิลไว้ คิมบกชิลรู้ว่าซอยซึงฮีเก็บข่มความเสียใจนั้นไว้เธอจึงชวนเขากลับโซลเพื่อไปเผชิญปัญหาด้วยกันและสัญญาว่าพวกเขาสองคนจะไม่ทำให้อีกฝ่ายต้องเสียใจ...


เมื่อกลับไปที่ทำงานฮันจุงฮุนก็ไม่มีงานให้ซอยซึงฮีทำอีก ขณะที่คิมบกชิลถูกแม่เฮริมไล่ออกจากบ้านให้ไปเป็นคิมบกชิลที่จะรักใครชอบใครก็ได้ตามใจเธอ...ก่อนที่แม่เฮริมจะเข้าโรงพยาบาล แม่จากบ้านนอกของคิมบกชิลไปพบชอยซึงฮีเพื่อขอร้องให้เขาเลิกคบกับคิมบกชิลเพราะเธอไม่ต้องการให้คิมบกชิลสูญเสียครอบครัวแท้จริงของเธอไป แต่เพราะแม่จากบ้านนอกของคิมบกชิลเห็นความรักมั่นคงของชอยซึงฮี ที่เขายืนยันหนักแน่นจะแก้ปัญหาเองเพียงขอให้แม่เชื่อมั่นในตัวเขา เธอจึงเห็นใจและอยู่ข้างคิมบกชิลกับชอยซึงฮี คิมบกชิลพยายามทำดีกับแม่เฮริมที่ป่วยพร้อมขอให้เธออภัยให้แต่ก็ไม่สำเร็จซึ่งเมื่อแม่เริ่มเพ้อหาแต่ลีเฮซูเธอยิ่งรู้สึกผิดเพราะความรักของเธอทำร้ายคนอื่นเธอจึงยอมเลิกกับชอยซึงฮี ขณะที่ชอยซึงฮีก็พยายามขออนุญาตปู่ของเฮริมให้ยอมอนุญาตให้เขาคบคิมบกชิลแต่กลายเป็นว่าเขาถูกปู่เฮริมขอร้องให้เลิกกับเธอเพราะแม่เธอเริ่มมีอาการผิดปกติทางจิต ดังนั้นวันเกิดของชอยซึงฮีคิมบกชิลจัดงานวันเกิดให้เขาโดยวันนั้นพวกเขาสองคนก็ร่ำลาเพื่อแยกจากกัน ชอยซึงฮียอมปล่อยคิมบกชิลไปเพราะต้องการรักษาครอบครัวที่เธอพรากจากไปแต่เด็กไว้ให้เธอ จากนั้นคิมบกชิลก็ไปอยู่บ้านนอกบ้านตามที่ปู่บอกโดยไม่โต้แย้งราวยอมรับการลงทัณฑ์ต่อความผิดของเธอ

ปู่เฮริมขอให้แม่เฮริมที่อาการดีขึ้นไปรับคิมบกชิลกลับ แต่เธอลังเลกระทั่งชอยซึงฮีได้รู้ภายหลังว่าคิมบกชิลถูกไล่ออกไปอยู่บ้านนอกเขาจึงไปขอร้องแม่เธอให้ยกโทษให้เธอแล้วรับเธอกลับโดยเขาสัญญาจะไม่พบเธออีก

ท่ามกลางความเจ็บปวดจากความรักครั้งนี้ ชอยซึงฮียังทำงานอย่างหนักจนเพื่อน ๆ แปลกใจเขาไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคต่าง ๆ เพื่อสร้างหนังที่ดีให้ได้ตามที่คิมบกชิลอยากเห็นเขาเป็น เช่นเดียวกันเมื่อกลับมาอยู่กับแม่เฮริมแล้วคิมบกชิลก็ขอปู่ไปฝึกงานที่บริษัท เธอจึงมีโอกาสได้พบชอยซึงฮีโดยบังเอิญแม้สองคนจะแสร้งทำเหมือนคนไม่เคยร้างลาจากกัน แสร้งเก็บข่มความเจ็บปวดจากการต้องจากและต้องพบกันไว้แต่เพื่อน ๆ รอบข้างก็มองออกว่าพวกเขายังคงรักกันมากเหลือเกิน ฮันจุงฮุนจึงขอร้องให้แม่เฮริมยอมให้ชอยซึงฮีและคิมบกชิลรักกันเพราะเห็นว่าพวกเขารักกันจริง ๆ เรื่องราวความรักของพวกเขาเหมือนถูกลิขิตไว้แล้ว ทั้งปัจจุบันชอบซึงฮีเปลี่ยนแปลงไปมากเขาไม่ได้เป็นคนที่คิดถึงแต่ตัวเองเหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว แม่เฮริมเห็นคิมบกชิลเสียใจร้องไห้นักหนาหลังจากได้พบชอยซึงฮีอีกแต่ปากก็ยังสัญญาว่าจะไม่พบเขาอีกจึงใจอ่อน ยอมให้พวกเขาคบกัน เส้นทางหัวใจของผู้กำกับชอยซึงฮีผู้ชายคนที่เหมือนไม่แยแสต่อผู้ใด ดูกระด้างและเย็นชา หากซ่อนหัวใจอ่อนโยนไว้ กับคุณหนูบ้านนอกคนที่ใช้ความใสซื่อและความรักของเธอโอบหัวใจเดียวดายของผู้กำกับไว้นั้น เรื่องราวของพวกเขาจึงดูแสนรัก แสนหวาน บางนาทีทะเลาะแง่งอน ประสาคู่รัก คู่กัด ...แต่จะ หวาน เผ็ด ร้อน สักเพียงไร ถนนสายนั้นของพวกเขาสองคนก็ลงเอยด้วยรัก.... Which star are you from?  รักนี้มาจากไหน

ประวัติ : คิม แรวอน

"คิม แร วอน" หล่อเฟี้ยวหนุ่มในฝัน

          ไม่หล่อจัด แต่มีความน่ารักขี้เล่นอยู่ในตัว กอปรกับกระแสผู้ชายตี๋ ๆ แต่ออกสไตล์เกาหลีกำลังมาแรง ทำให้ คิม แร วอน ติดอันดับ 1 ใน 10 พระเอกแดนโสมขวัญใจสาวไทย อีกทั้งรอยยิ้มพิมพ์ใจ ส่งผลให้หนุ่มคิม ยังคงยืนหยัดอยู่ในดวงใจของใครต่อใครหลายคน

          คิม แร วอน เกิดเมื่อวันที่ 5 มีนาคม ปี พ.ศ. 2524 สูง 183 เซนติเมตร หนัก 67 กิโลกรัม กรุ๊ปเลือดเอ นับถือศาสนาคริสต์ การศึกษามหาวิทยาลัยจูน อัง ความฝันในวัยเด็กอยากเป็นนักธุรกิจ ชื่นชอบอัล ปาชิโน นักแสดงชายชั้นนำของโลก ยามว่างเล่นบาสเกตบอล สโนว์บอร์ด และว่ายน้ำ

          ด้วยวัยเพียง 20 ปีต้น ๆ เขาได้กลายเป็นหนึ่งในกลุ่มนักแสดงชายวัยรุ่นที่ได้รับการยอมรับในฝีมือการแสดงมากที่สุดคนหนึ่ง เมื่อเทียบกับนักแสดงวัยรุ่นที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน ซึ่งเสน่ห์อันเหลือล้นส่วนหนึ่งของเขาอยู่ที่รอยยิ้มพิมพ์ใจสุดพิเศษ ที่เป็นเหตุให้ สาว ๆ ในเกาหลี วาดฝันจะได้เข้ามาอยู่ในอ้อมอกอุ่น ๆ เพื่อจะได้นั่งมองรอยยิ้มแบบ ใกล้ ๆ ทุกวันสักครั้งในชีวิต

          หนุ่มคิม เริ่มต้นงานแสดงด้วยละครวัยรุ่นเรื่อง Half of You ทางสถานีโทรทัศน์เอ็มบีซี ในปี 2540 รับบทเป็นจุง ซิก เพียงละครเรื่องแรกเขาก็ได้รับการจับตามองแล้วว่า จะกลายเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ได้รับการยอมรับในเวลาต่อมา ปี 2541 คิม แร วอน มีโอกาสรับงานภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในบทสมทบเล็ก ๆ เรื่อง Scent of a Man

          หลังจากนั้นในปี 2543 เขารับงานภาพยนตร์ 2 เรื่องคือ ภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่อง Harpy และบทบาทที่ทำให้เขาได้รับรางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัล Blue Dragon 2000 คือภาพยนตร์เรื่อง Plum Blossom ที่ร่วมแสดงกับเบ ดู นา

          ปี 2544 คิม แร วอน เริ่มต้นด้วยบทสมทบเล็ก ๆ ในละครเรื่อง  My Home และได้รับบทนำเป็นครั้งแรกในละครเรื่อง Life is Beautiful ทางโทรทัศน์ เคบีเอส และในปี 2545 เขาก็กลับ มาร่วมงานกับทาง

          เอ็มบีซีอีกครั้งในเรื่อง My Love Patzzi ต่อมา ในปี 2546 กลายเป็นปีทองของคิม แร วอน เพราะไม่ว่าเขาจับงานชิ้นไหน ก็มักจะได้รับการตอบรับที่ดี โดยประเดิมงานต้นปีด้วยการรับเล่นมิวสิกวิดีโอวงบอยแบนด์น้องใหม่ของเกาหลีอย่าง Noel ทำให้มิวสิกวิดีโอ เพลง Destiny กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในกลุ่มของวัยรุ่นนักฟังเพลง จนต้องสร้างเอ็มวีต่อภาคสอง

          หลังจากนั้น คิม แร วอน ก็มีงานละครโทรทัศน์ในบทสมทบเรื่อง Snowman กระทั่งกลางปีกระแส คิม แร วอน ฟีเวอร์ ก็เริ่มระบาดอย่างหนักในกลุ่มคนดูละครเกาหลี โดยเฉพาะละครเรื่อง The Attic Cat (รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ) มีเรตติ้งสูงกว่า 37% และกลายเป็นกระแสฮิตจนทำให้สไตล์การแต่งตัวของเคียว มิน ซึ่งรับบทโดยคิม แร วอน เป็นแฟชั่นยอดฮิตของหนุ่ม ๆ วัยรุ่นเกาหลีไปเลย

          ปลายปี 2546 คิม แร วอน กลับมาตอกย้ำความนิยมของเขาอีกครั้ง กับภาพยนตร์รักโรแมนติกเรื่อง ING ปีต่อมา เขามีผลงานละครเรื่อง Say I Love You To Me (รักซ้อน..ซ่อนเล่ห์) ภาพยนตร์แนวตลกสุดน่ารักเรื่อง My Little Bride (จับยัยตัวจุ้นมาแต่งงาน) และที่โด่งดังสุดๆ ในเมืองไทยก็คือละครเรื่อง Love Story in Harvard ( กฎหมายรักฉบับฮาร์วาร์ด) ที่คิม แร วอน รับบทหนุ่มนักกฎหมายขี้เล่น

          ล่าสุด Which star are you From ? หรือชื่อไทยว่า รักนี้มาจากไหน ที่คิม แร วอน รับบทนำ ได้เริ่มออกอากาศทางช่อง 7 ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์แล้ว และ คิม แร วอน เคยให้สัมภาษณ์เมื่อครั้งเดินทางมาเมืองไทยช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการมาครั้งแรกของเขา โดยบอกว่า อาจเดินทางมาเมืองไทยอีกครั้งในเดือนเมษายน ส่วนการรับใช้ชาติ คิม แร วอน ยังกล่าวด้วยว่า เขาครบเกณฑ์ที่ต้องเป็นทหาร หากรัฐบาลเรียกตัว เขาก็พร้อมรับใช้ชาติทันที

เรื่องเล่าโดย...: คุณ ราดหน้า  ข้อมูลจากเว็บ popcornfor2.com
                     :    www .kapook.com

Which star are you from รักนี้มาจากไหน MV "Hold on to our love"

Ost. Which Star Are You From (Miracle)


    สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ชื่อสินค้า : Which star are you from ? รักนี้มาจากไหน ชุด 1
ประเภทสินค้า : SERIES ซีรีย์
ผู้จำหน่าย : จ๊ะทิงจา
ประเภท : หนังเกาหลี
ภาษา : พากย์ไทย
วันที่วางจำหน่าย : 23-03-2007
ราคาปกติ : 1080 บาท
ราคาขาย : 850 บาท
    
   

<% int intRandom = new Double(Math.random() * 19).intValue(); String strHtmlComponentCategoryID = "HCC001"; String strPage = "/WEB-INF/components/freeze/random_content_list/random_content_design_" + strHtmlComponentCategoryID + "_" + intRandom + ".jsp"; %>

บริษัท โมโนเทคโนโลยี จำกัด เลขที่ 200 หมู่ 4 อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ชั้น16
ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ : 02-502-0789 หรือ services@mono2u.com
Copyright © 2005 Mono Technology Co., Ltd.. All rights reserved
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ e-Commerce Registration Number 0127314801273