<%@ page language="java" pageEncoding="utf-8"%> รักสุดหัวใจ ฝากรักไว้ที่บาหลี : What Happened in Bali เรื่องราวความรัก ความโลภ แรงปรารถนา ของหนุ่มสาวทั้ง 4 คน ที่โชคชะตาพัดพาให้มาพบกันในบาหลี ความรักซับซ้อน ก่อให้เกิดโศกนาฏกรรมอันน่าเศร้า,VCD,DVD

  Entertainment Update  

รักสุดหัวใจ ฝากรักไว้ที่บาหลี : What Happened in Bali


รักสุดหัวใจ ฝากไว้ที่บาหลี

       เรื่องราวความรัก ความโลภ แรงปรารถนา ของหนุ่มสาวทั้ง 4 คน ที่โชคชะตาพัดพาให้มาพานพบกันใน บาหลี ที่ประเทศอินโดนีเซีย และทั้ง 4 คน ต้องมาผจญกับความรักซับซ้อนจนก่อให้เกิดโศกนาฏ กรรมอันเศร้าในที่สุด ..ในซีรี่ส์ รักสุดหัวใจ ฝากรักไว้ที่บาหลี What happened in Bali 

       ลี ซูจอง เป็นหญิงสาวผู้มีชีวิตอาภัพ เธอต้องเป็นเด็กกำพร้าตั้งแต่วัยเพียง 9 ขวบ ถึงแม้เธอจะมีพี่ชายแต่เขาก็เป็นคนที่เกเร ลีซูจอง จึงเดินทางไปหาเงินใน บาลี ประเทศอินโดนีเซีย โดย ซูจอง ได้ทำงานเป็นไกด์ต้อนรับนักท่องเที่ยว เงินที่เธอหามาได้ก็ต้องเจียด ให้พี่ชายไม่เอาถ่าน และใช้ชีวิตลำบากตรากตรำอยู่ที่ บาหลี อย่างเพียงลำพัง

       ชอง แจมิน ลูกชายประธานบริษัท แพ็กซ์กรุ๊ป อันดับใหญ่แห่งหนึ่งในประเทศเกาหลี เขาเป็นหนุ่มเพลย์บอยคนหนึ่ง เมื่อพ่อแม่ของเขาได้หมั้นหมายให้แต่งงานกับ เช ยองจู ลูกสาวนักธุรกิจชื่อดัง เขาก็เริ่มสนใจในตัวเธอ อย่างไรก็ตาม เธอกลับไม่เคยรัก ชอง แจมินเลย เพราะเธอยังมีใจรักมั่นกับ คัง อินวูค


       เช ยองจู ตัดสินใจแอบบินหนีไปหา คัง อินวูค ที่กรุงจาร์กาตา ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อให้ได้อยู่เคียงข้างเขาอีกครั้งหนึ่ง และทั้งสองได้เดินทางไปพักผ่อนที่ บาหลี กันสองต่อสอง แต่ปรากฏว่าพอไปถึงที่นั่น ชอง แจมิน ก็มาดักรอ เช ยองจู อยู่ที่นั่นแล้ว เช ยองจู จึงโกหกไปว่า คัง อินวูค คือเพื่อนที่เธอรู้จักเท่านั่น แต่ ชอง แจมิน ก็ไม่ไว้ใจอยู่ดี

       คัง อินวูค จึงตัดสินใจจะเดินทางกลับไปทำงาน แต่ปรากฏว่าเจ้านายโทรศัพท์มาบอกให้ร่วมเดินทางพักผ่อนท่องเที่ยวกับ ชอง แจมิน เขาจึงจำไปต้องไปร่วมท่องเที่ยวกับ ชอง แจมิน และ เช ยองจู ด้วย ชอง แจมิน กลับเริ่มหัวเสียไม่พอใจนักที่ เช ยองจู แอบมาพบกับ คัง อินวูค เพราะเขาเริ่มสนใจในตัวเธอเข้าแล้ว

       วันหนึ่ง ชอง แจมิน ได้ จัดทริปท่องเที่ยวไปตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในประเทศเกาหลี โดยได้ติดต่อกับ แฮบปี้ มูนทัวร์ ซึ่งมี ลี ซูจอง รับหน้าที่เป็นหัวหน้าไกด์ในทริปนี้ ลี ซูจอง จึงเป็นทั้งคนขับรถและมัคกุเทศน์บริการทั้ง 3 คนท่องเที่ยวรอบๆเกาะ แต่บรรยากาศการท่องเที่ยวดูช่างเครียดและเงียบขรึม เพราะทั้ง 3 คนกลับดูไม่สดชื่นเอาเสียเลย ลี ซูจอง พยายามบริการเป็นอย่างดีถึงแม้ลูกทัวร์จะดูไม่สนุกเอาเสียเลย แถมรองเท้าที่เธอใส่ดันมาส้นหักอีก เมื่อการท่องเที่ยวสิ้นสุดลง เธอได้พา ชอง แจมิน ที่มีอาการเมามายไปส่งที่ห้อง เธอกลับจะถูกเขาลวนลามและดูถูกฟาดเงินให้เธอไปซื้อรองเท้าคู่ใหม่ใส่ สร้างความรู้สึกเสียใจที่ชีวิตตัวเองต้องมาตกอับเช่นนี้ คัง อินวูค มีโอกาสได้พบเห็น ลี ซูจอง อีกครั้งหนึ่งเพราะเธอพักอาศัยอยู่ที่ห้องพักติดกัน แต่เขาไม่ไปรบกวนเธอเพราะเห็นว่า เธอกำลังทุกข์ใจร้องไห้ที่พี่ชายโทรมาไถเงิน


ภาพจากละคร รักสุดหัวใจ ฝากไว้ที่บาหลี : What Happened in Bali


       ต่อมา ลี ซูจอง ถูก โจ ซางเบ เจ้าของบริษัทขโมยเงินในบัญชีของเธอไปทั้งหมด ทำให้เธอยิ่งคับแค้นและเสียใจเป็นอย่างมาก เธอจึงออกตัวตามหาเขาทุกหนแห่ง เมื่อรู้ว่าเขาเดินทางหนีกลับไปเกาหลีเธอจึงไม่รอช้าที่จะบินกลับมาตามตัวเขา ในขณะเดียวกัน คัง อินวูค ตัดสินใจกลับมาทำงานที่สาขาเกาหลีเช่นเดียวกัน เขาได้พบกับ ลีซูจอง บนเครื่องบิน ลี ซูจอง กลับมาพักอาศัยอยู่กับ ปาร์ค มึน ฮี เพื่อนสนิทของเธอ บ้านพักของเธอเป็นเพียงห้องพักเล็กๆ เท่านั้น แต่เธอกลับได้พบกับ คัง อินวูค อีกครั้งหนึ่งเมื่อเขาย้ายมา พักอาศัยอยู่ห้องพักติดกัน


       พี่ชาย แจมิน จึงเรียกตัวให้ คัง อินวูค กลับมาร่วมงานกับเขาในสาขาที่ประเทศเกาหลี เพื่อมาช่วยทำโปรเจคลับโดยมีจุดประสงค์จะคุมอำนาจทุกอย่างในบริษัท แพ๊กซ์กรุ๊ป เขาเป็นคนเห็นแก่ได้และหลอกใช้ให้ คัง อินวูค ทำงานให้เขา แต่เมื่อพ่อของ ชอง แจมิน รู้ว่า พี่ชายของ แจมิน เป็นคนอย่างนี้ จึงมอบหมายให้ ชอง แจมิน ดูแลการตลาดและดูแลห้างสรรพสินค้าด้วย

       ลี ซูจอง ออกไปตามหา โจ ซางเบ ที่โกงเงินเธอไป และได้บอกให้ ลี จางซู พี่ชายของเธอช่วยหาอีกแรงหนึ่ง แต่ก็หาไม่เจอ ลี ซูจอง ไม่มีงานทำเลยตัดสินใจไปพบกับ ชอง แจมิน ที่บริษัท แพ๊กซ์กรุ๊ป แต่เมื่อไปถึง ชอง แจมิน กลับจำเธอไม่ได้และขับไล่เธอออกไป ลี ซูจอง กลับต้องมาทำงานเป็นเด็กเชิญแขกหน้าผับแห่งหนึ่งเพราะพี่ชายของเขาติดหนี้ เมื่อ ชอง แจมิน รู้ว่า คัง อินวูค ทำงานอยู่ที่เดียวกันกับเขาจึงออกมานัดเจอกัน และก็ต้องมาพบกับ ลี ซูจอง ที่กำลังโบกมือเรียกลูกค้า ชายหนุ่มทั้งสองจึงรีบวิ่งพา ลี ซูจอง หนีออกมาจากที่แห่งนั้น


          

ภาพจากละคร รักสุดหัวใจ ฝากไว้ที่บาหลี : What Happened in Bali

       ชอง แจมิน เริ่มเห็นใจ ลี ซูจอง เขาจึงให้เงิน ลี ซูจอง เอาไปใช้หนี้ให้พี่ชายและให้เธอทำงานอยู่ในบริษัทเขา แต่เมื่อ แช ยองจู รู้มาว่า ชอง แจมิน ให้งาน ลี ซูจอง ทำนั้น กลับทำให้เธอรู้สึกไม่พอใจ แถมยังต้องมาพบว่า คัง อินวูค ก็เริ่มหันไปสนใจในตัว ลี ซูจอง ด้วยเช่นกัน

       ชอง แจมิน เริ่มรู้ว่านอกจาก คัง อินวูค จะเริ่มเป็นคู่แข่งด้านความรักแล้ว ยังเป็นคู่แข่งด้านการงานอีกเพราะ พี่ชายของ แจมิน กำลังสนับสนุน คังอินวูค เต็มที่ ทำให้ ชอง แจมิน รู้สึกเจ็บใจและด้วยความที่เขาเริ่มสนใจในตัว ลี ซูจอง หญิงสาวผู้น่าสงสารเขาจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ ลี ซูจอง สนใจในตัวเขาเพียงคนเดียว

       ชอง แจมิน ให้ ลี ซูจอง ไปพักที่ห้องพักแห่งหนึ่งพร้อมทั้งสรรหาเสื้อผ้ารองเท้าและของสวยๆงามให้เธอ เพื่อให้เธอมีความสุขแต่แท้จริงแล้ว ลี ซูจอง ยังรู้สึกโดดเดี่ยวและสับสนกับตัวเอง และเธอก็เริ่มมอบใจให้กับ ชอง แจมิน แล้วด้วย แต่เมื่อมีเรื่องทะเลาะกัน คนที่ปลอบใจเธอกับ คัง อินวูค ชายหนุ่มผู้เงียบขรึมและคอยปลอบโยนเธอเมื่อยามเศร้า ลี ซูจอง เริ่มสับสนในความรู้สีกของตนเอง

       เมื่อ เช ยองจู ไม่สามารถที่จะเหนี่ยวรั้งให้ คัง อินวูค กลับมาสร้างสัมพันธ์ครั้งใหม่กับเธอ และเมื่อรู้ว่าทั้ง ชอง แจมิน และ คัง อินวูค หันไปสนใจชอบ ลี ซูจอง ทำให้เธอรู้สึกเจ็บใจเป็นอย่างมาก เช ยองจู จึงบอกให้แม่ของ ชอง แจมิน ไล่ ลี ซูจอง ออกจากงานและรับเธอเข้าทำงานแกลอรี่แม่ของ ชอง แจมิน แทนเพื่อเฝ้าดูพฤติกรรมของเธอประกอบกับเธอกลั่นแกล้ง ลี ซูจอง อีกด้วย

      อย่างไรก็ตาม เช ยองจู และ ชอง แจมิน กลับต้องมาแต่งงานกัน แต่นั่นกลับให้เรื่องราวต่างๆ ยิ่งเลวร้ายขึ้น เพราะใจของ ชอง แจมิน ไปอยู่กับ ลี ซูจอง แล้ว เขาทั้งรู้สึกเจ็บปวดและเจ็บใจเมื่อพบว่า ลี ซูจอง หญิงสาวอันเป็นที่รักไปคบอยู่กับ คัง อินวูค

       คัง อินวูค ทำงานให้กับพี่ชายของ ชอง แจมิน แต่เมื่องานสำเร็จลุล่วง กลับผลักใส คัง อินวูค ไปทำงานให้กับ ชองแจมิน แต่สุดท้ายเขาต้องกลับเจ็บใจเองเมื่อถูก คัง อินวูค หนุ่มฉลาดผู้รู้ทันเชิดเงินทั้งหมดไปอีกทีหนึ่ง คัง อินวูค ได้พา ลี ซูจอง หนีไป พักอยู่ ในรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน บาหลี และทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

      หลังจากมี่ เช ยองจู ได้เลิกลากับ ชอง แจมิน ไป ชอง แจมิน รู้สึกเจ็บแค้นเป็นอย่างมากที่เหมือนถูก ลี ซูจอง อันเป็นที่รักหักหลังเขาได้เดินทางไปยัง บาหลี และคอยติดตาม ลี ซูจอง กับ คัง อินวูค ไป ด้วยความเสียใจและโกรธแค้น ลี ซูจอง อันเป็นที่รัก ชอง แจมิน ได้มาพบกับทั้งคู่ที่รีสอร์ต และตัดสินใจปลิดชีพทั้งสองด้วยปืน แต่ท้ายสุดเขากลับต้องมาเสียใจเมื่อ ลี ซูจอง สารภาพก่อนเสียชีวิตว่า คนที่เธอรักมากที่สุด คือ ชอง แจมิน นั่นเอง ชอง แจมิน เสียใจอย่างมากจนจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวและเดินล่องลอยอยู่ริมหาดยามพระอาทิตย์ใกล้ตกฝั่ง และตัดสินใจปลิดชีวิตตัวเองลงด้วยปืนกระบอกเดียวกัน

      เรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยเช่นไรหลังจากที่พวกเขากลับมาจากเกาะบาหลี? คุณสามารถติดตามชมได้ในซีรี่ย์เรื่องนี้ รักสุดหัวใจ ฝากรักไว้ที่บาหลี What happened in Bali


 

เนื้อเรื่องโดย JKdramas

แนะนำตัวละคร


ลีซูจอง (25 ปี)
นำแสดงโดย ฮา จี วอนลี ซูจอง เป็นหญิงสาวผู้มีชีวิตอาภัพ เธอต้องเป็นเด็กกำพร้าตั้งแต่วัยเพียง 9 ขวบ ถึงแม้เธอจะมีพี่ชายแต่เขาก็เป็นคนที่เกเร ลีซูจอง จึงเดินทางไปหาเงินใน บาลี ประเทศอินโดนีเซีย โดย ซูจอง ได้ทำงานเป็นไกด์ต้อนรับนักท่องเที่ยว เงินที่เธอหามาได้ก็ต้องเจียดให้พี่ชายไม่เอาถ่าน เมื่อพรหมลิขิตพัดพาให้เธอได้มาพบและรู้จักกับ ชองแจมิน คังอินวูค และ เชยองจู ชาวเกาหลีที่มาเที่ยวบาหลี
ชีวิตของเธอก็มีทั้งความสุขและความทุกข์ที่ตามมา
ลี ซูจอง เป็นหญิงสาวอาภัพที่มักจะถูกคนรวยดูถูกและรังเกียจ ความใฝ่ฝันในชีวิตของเธอ คือการได้แต่งงานกับชายหนุ่มร่ำรวยเพื่อจะได้มีความสุขไปตลอดชีวิต แต่ในความเป็นจริงชีวิต เธอกลับต้องเผชิญในโลกที่ช่างโหดร้าย เธอถึงกับต้องทิ้งศักดิ์ศรีของตนเองและโลภหวังกับเงินทองที่มาล่อใจเธอ
ชอง แจมิน (27 ปี)
นำแสดงโดย โช อิน ซองชอง แจมิน เป็นลูกชายประธานบริษัท แพ็กซ์กรุ๊ป ในประเทศเกาหลี เขาเป็นหนุ่มเพลย์บอยและไม่สนใจในธุรกิจครอบครัวของตัวเองเท่าไร เขาคิดว่าเงินสามารถที่จะซื้ออะไรก็ได้ทุกอย่างและมันทำให้เขามีความสุข ชอง แจมิน ดูเป็นคนหนุ่มที่มีนิสัยเป็นเด็กๆ และไม่ชอบที่จะทำงาน เขาจะต้องหมั้นหมายและแต่งงานกับ เช ยองจู ตอนแรกเขาก็เริ่มสนใจในตัวเธอและพยายามทำให้เธอสนใจเขาให้ได้เมื่อรู้ว่า เช ยองจู นั้นมีคนรักอยู่แล้ว แต่ต่อมาหลังจากที่เขาได้รู้จักกับ ลี ซูจอง หญิงสาวจนๆ คนหนึ่ง ที่บาหลี และเคยดูถูกศักดิ์ศรีของเธอมาครั้งหนึ่ง แต่หลังจากกลับมาถึงเกาหลี ลี ซูจอง มาของานเขาทำที่บริษัท ต่อมาเขากลับเริ่มหันมาสนใจเธออย่างช้าๆ และคิดว่าเขาสามารถช่วยให้ ลี ซูจอง มีชีวิตที่ดีขึ้นและต้องการตัวเธอไว้เป็นเจ้าของอย่างมากถึงขนาดให้บ้านพักเธอและทุกอย่างที่เธอต้องการ เขารักเธออย่างมากถึงขนาดสละทุกอย่างเพื่อให้ได้ตัวเธอมาและอยู่เคียงข้างเธอ แต่ก็ต้องกลับแค้นใจในที่สุดเมื่อรู้ว่า ลี ซูจอง มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ คัง อินวูค จนสุดท้ายตัวเองต้องสูญเสียในทุกๆอย่างแม้กระทั่งชีวิตของเขาเองด้วย
คัง อินวูค (29 ปี)
นำแสดงโดย โซ จี ซอบคัง อินวูค เป็นชายหนุ่มที่มีฐานะไม่ค่อยดีคนหนึ่ง เขาเคยเป็นอดีตคนรักของ เชยองจู เขาย้ายมาทำงานอยู่ในที่กรุงจาร์กาตา ประเทศอินโดนีเซียได้ 3 ปี เพื่อที่จะหนีหน้า เช ยองจู หญิงสาวที่มีฐานะร่ำรวย ที่กำลังจะหมั้นหมายกับ ชองแจมิน ลูกชายเศรษฐีเจ้าของบริษัท แพ็กซ์กรุ๊ป ถึงแม้ว่า คังอินวูค จะมีโอกาสได้พบกับ เชยองจู อีกครั้งหนึ่งและเขายังคงรักเธออยู่ไม่เปลี่ยนแปลง และได้เดินทางไปเที่ยวบาหลีกันสองต่อสอง แต่เมื่อ คังอินวูค ต้องพบว่า ชอแจมิน ก็ตามเธอมาด้วย กลับทำให้เขายิ่งรู้สึกเจ็บใจ แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ได้พบกับ ลีซูจอง หญิงสาวผู้น่าสงสารอีกคน ต่อมาเขาต้องพบตัดสินใจกลับมาทำงานที่สาขาเกาหลีแล้ว เขาได้พบกับ ลีซูจอง อีกครั้งหนึ่งและด้วยความใกล้ชิดที่ทั้งคู่พักอยู่ห้องพักติดกัน ความสัมพันธ์ที่ดีจึงก่อตัวขึ้น


คัง อินวูค เป็นหนุ่มที่มีสปิริตในการทำงานสูง เขาเป็นหนุ่มรูปหล่อและทำงานเก่งจนเป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนร่วมงาน เขาเป็นหนุ่มที่มีความทะเยอทะยานสูง เภายนอกเขาดูเป็นคนที่เย็นชาและเลือดเย็นแต่เขาก็มีใจที่โอบอ้อมอารี เขารู้ว่าตัวเองยากจนจึงเจียมตัวเสมอว่าเขาไม่คู่ควรกับ เชยองจู และเขายังต้องตกอยู่ในเกมวังวนแห่งรักระหว่าง ลีซูจอง และ ชองแจมิน และเพื่อให้ได้ทั้งอำนาจทางการเงินและการกรอบครองหญิงสาวที่เขารัก เขายอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ปรารถนาถึงแม้จะต้องเสี่ยงชีวิตตัวเองก็ยอม

เช ยองจู (25 ปี)
นำแสดงโดย ปาร์ค เยจิน


เช ยองจู เป็นลูกสาวเจ้าของนักธุรกิจผู้ร่ำรวย เธอเป็นคู่หมั้นของ ชอง แจมิน แต่จริงๆ แล้วเธอกลับไม่เคยรัก ชอง แจมิน เลย เพราะเธอยังมีใจรักมั่นกับ คัง อินวูค ถึงกระทั่งบินไปพบเขาที่ บาหลี เพื่อให้ได้อยู่เคียงข้างกับชายหนุ่มอันเป็นที่รักอีกครั้งหนึ่ง แต่ว่า คัง อินวูค กลับไม่รับรักเธอเพราะความแตกต่างทางฐานะ


เช ยองจู มีใจให้กับ คัง อินวูค เพียงคนเดียว เธอพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เขาคืนมา แต่ต่อมาเมื่อเธอรู้ว่า ชอง แจมิน และ คัง อินวูค หันไปสนใจชอบ ลี ซูจอง กลับทำให้เธอรู้สึกแค้นใจและตัดสินใจแต่งงานกับ แจมิน เพื่อเป็นการแก้แค้นที่ ชอง แจมิน ที่ไม่สนใจเธอ แต่ในที่สุดเธอก็ต้องสูญเสียชายหนุ่มทั้งสองคนไป    สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ชื่อสินค้า : What Happen In Bali? รักสุดหัวใจฝากไว้ที่บาหลี (DVD)
ประเภทสินค้า : SERIES ซีรีย์
ผู้จำหน่าย : Mangpong
ประเภท : หนังเกาหลี
ภาษา : Soundtrack
วันที่วางจำหน่าย : 08-05-2005
ราคาปกติ : 1599 บาท
ราคาขาย : 1365 บาท
    
   
ชื่อสินค้า : Damo: The Legendary Police Woman ดาโมมือปราบสาวหัวใจเหล็ก (DVD)
ประเภทสินค้า : SERIES ซีรีย์
ผู้จำหน่าย : จ๊ะทิงจา
ประเภท : หนังเกาหลี
ภาษา : Thai
วันที่วางจำหน่าย : 07-06-2006
ราคาปกติ : 1990 บาท
ราคาขาย : 1750 บาท
    
   
ชื่อสินค้า : Piano เปียโน จะรักจะแยกต้องแบกใจ (DVD)
ประเภทสินค้า : SERIES ซีรีย์
ผู้จำหน่าย : Mangpong
ประเภท : หนังเกาหลี
ภาษา : English, Thai
วันที่วางจำหน่าย : 05-01-2007
ราคาปกติ : 1999 บาท
ราคาขาย : 1550 บาท
    
   
ชื่อสินค้า : Wish Upon A Star,A II จับมือไว้แล้วไปสู่ฝัน (DVD)
ประเภทสินค้า : SERIES ซีรีย์
ผู้จำหน่าย : AmiGo
ประเภท : หนังเกาหลี
ภาษา : thai
วันที่วางจำหน่าย : 30-03-2009
ราคาปกติ : 1400 บาท
ราคาขาย : 1250 บาท
ราคาพิเศษ : 379 บาท
    
   
ชื่อสินค้า : What Happen in Bali? รักสุดหัวใจฝากไว้ที่บาหลี # 1
ประเภทสินค้า : SERIES ซีรีย์
ผู้จำหน่าย : Mangpong
ประเภท : หนังเกาหลี
ภาษา : พากย์ไทย
วันที่วางจำหน่าย : 30-04-2005
ราคาปกติ : 995 บาท
ราคาขาย : 899 บาท
    
   
ชื่อสินค้า : What Happen in Bali? รักสุดหัวใจฝากไว้ที่บาหลี # 2
ประเภทสินค้า : SERIES ซีรีย์
ผู้จำหน่าย : Mangpong
ประเภท : หนังเกาหลี
ภาษา : พากย์ไทย
วันที่วางจำหน่าย : 18-05-2005
ราคาปกติ : 995 บาท
ราคาขาย : 899 บาท
    
   

<% int intRandom = new Double(Math.random() * 19).intValue(); String strHtmlComponentCategoryID = "HCC001"; String strPage = "/WEB-INF/components/freeze/random_content_list/random_content_design_" + strHtmlComponentCategoryID + "_" + intRandom + ".jsp"; %>

บริษัท โมโนเทคโนโลยี จำกัด เลขที่ 200 หมู่ 4 อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ชั้น16
ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ : 02-502-0789 หรือ services@mono2u.com
Copyright © 2005 Mono Technology Co., Ltd.. All rights reserved
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ e-Commerce Registration Number 0127314801273