<%@ page language="java" pageEncoding="utf-8"%> เกมแค้นเดิมพันรัก Queen Of The Games ซีรี่ย์เกาหลี เรื่องราวเกี่ยวกับการแก้แค้น และความรัก.. ซึ่งนำไปสู้การให้อภัย.. และความรักซึ่งเกิดจากการให้อภัยนั้นจะชนะทุกสิ่ง,CD,VCD,DVD

  Entertainment Update  

Queen Of The Games เกมแค้นเดิมพันรัก

>>> เรื่องย่อ Queen Of The Games เกมแค้นเดิมพันรัก

ลีชินจอน ชายหนุ่มผู้เต็มไปด้วยความสามารถเติบโตขึ้นด้วยหัวใจที่เปี่ยมด้วยแรงแค้นเมื่อเขาต้องรับรู้การตายของพ่อเนื่องจากการทรยศของเพื่อน ความล่มสลายของครอบครัว แม่ต้องเข้าออกโรงพยาบาลเพื่อรับการบำบัด เหตุนั้นเขาจึงดิ้นรนให้ตัวเองได้อยู่ในแวดวงธุรกิจแนวหน้า รอคอยเวลากลับไปทวงความยุติธรรม…

คังอึนโซล แทบไม่รู้เลยว่าเธอเดินเข้าไปในบ่วงเล่ห์ของ ลีชินจอน เขาแสร้งวางแผนให้ได้พบเธอที่นิวซีแลนด์พยายามสร้างความประทับใจให้เกิดกับเธอที่นั่นแม้จะต้องเสี่ยงและลงทุนวางแผนสารพัดก็ตาม เมื่อคังอึนโซลหลงเสน่ห์เขาอย่างง่ายได้…เขาก็เดินทางกลับเกาหลีโดยที่คังอึนโซลแทบไม่รู้ด้วยซ้ำว่าลีชินจอนตัวจริงคือใคร เธอได้รู้แค่เพียง… เขานำหัวใจของเธอไป

ลีชินจอนไปเกาหลีโดยมี เพื่อนสาวปาร์คจูวอน ซึ่งเป็นทนายคอยช่วยเหลือเขาในหลายเรื่อง ปาร์คจูวอนหลงรักลีชินจอนนานแล้ว เขาและเธอเติบโตมาพร้อม ๆ กัน เธอสนิทกับแม่ของลีชินจอนมาก ลีชินจอนแม้รู้ว่าปาร์คจูวอนหลงรักตนแต่เขาก็ไม่เคยยอมรับความรักของเธอมากไปกว่าความเป็นเพื่อน

ลีชินจอนวางแผนเข้าไปให้ความช่วยเหลือธุรกิจโรงแรมของ คังแจโฮ พ่อของคังอึนโซล เมื่อฐานะทางการเงินของโรงแรมนั้นย่ำแย่ แต่คังแจโฮผู้มีเล่ห์เหลี่ยมก็ไม่ยอมหลงกลลีชินจอนง่าย ๆ เขาจึงต้องใช้ สายสัมพันธ์ที่เขาปูไว้กับคังอึนโซลผู้เป็นลูกสาวคังแจโฮ สมัยเขาพบเธอที่นิวซีแลนด์ผลักดันให้คังแจโฮพลาด เหมือนที่พ่อของลีชินจอนต้องพลาดเพราะความวางใจ และไม่ทันกลผู้อื่นกระทั่งต้องเสียธุรกิจโรงแรมนี้ให้แก่คังแจโฮ

งานเลี้ยงเปิดตัวผู้ร่วมทุนโรงแรมทำให้คังอึนโซลได้พบลีชินจอนอีกครั้ง เธอแปลกใจมากที่เขาแสร้งทำเป็นไม่รู้จักเธอต่อหน้าพ่อของเธอ ทั้งเขายังแสร้งยั่วให้เธอหลงรักกระทั่งต้องเปิดเผยความรู้สึกของเธอที่มีต่อเขาจนหมดเปลือก ก่อนลีชินจอนจะยอมรับว่าเขาก็ชอบเธอแต่ต้องไม่แสดงออกเพราะไม่อยากให้ธุรกิจระหว่างเขากับพ่อเธอมีปัญหา

เมื่อลีชินจอนได้หัวใจของคังอึนโซลแล้วเธอจึงกลายเป็นฝ่ายเขาไม่ว่าเขาจะทำอะไร คังอึนโซลล้วนเห็นดีงามตามแผนการณ์ของลีชินจอนไปเสียหมดกระทั่งขัดแย้งกับพ่อที่เธอเคยรักและเป็นลูกสาวที่ดีมาตลอด คังอึนโซลได้รับรู้แต่ด้านดีงามของพ่อที่อ่อนโยนและรักลูกสาวมาก แต่เธอไม่เคยรู้ปมร้าย ๆ ในอดีตที่พ่อเธอทำไว้

เมื่อ คังแจโฮได้รู้ว่าลีชินจอนรักกับคังอึนโซลจึงพยายามขัดขวาง ไม่ให้พวกเขาคบกันเพราะเขาเชื่อว่าคนร้อยเหลี่ยมอย่างลีชินจอนมีแผนการณ์บางอย่าง แต่เขาก็ขวางคังอึนโซลไม่ได้ กระทั่งวันหนึ่งคังอึนโซลไปทำบุญให้แม่ที่วัด เกิดไฟไหม้ขึ้นลีชินจอนเสี่ยงชีวิตเข้าไปนำเถ้ากระดูกแม่เธอออกมา ให้ทำให้คังอึนโซลยิ่งรักและซาบซึ้ง เมื่อคังแจโฮรู้จึงยอมวางใจลีชินจอนแล้วร่วมธุรกิจ ด้วยกัน เขายอมวางมือจากเก้าอี้ผู้บริหารโรงแรมให้ลีชินจอนได้บริหารแทน เวลานั้นงานแก้แค้นของลีชินจอนจึงแล้วเสร็จเขาได้อำนาจในการจัดการโรงแรมคืนมา ทั้งหลักฐานที่จะใช้จัดการการทำงานอย่างผิดกฏหมายของคังแจโฮก็พร้อมแล้วที่จะดำเนินคดีเขา ส่วนคังอึนโซลเฝ้าฝันถึงการแต่งงานระหว่างเธอและลีชินจอนโดยไม่รู้เรื่องเหตุผลแอบแฝงเลย

ลีชินจอนตัดสินใจเปิดเผยความจริงและไม่แต่งงานกับคังอึนโซล เขาใช้เธอเป็นเครื่องมือแก้แค้นเหมือนที่พ่อของเธอเคยหลอกใช้แม่ของเขามาก่อน คังอึนโซลตกใจ เสียใจเมื่อรู้ความจริงว่าเรื่องราวความรักทั้งหมดคือแผนการณ์ของลีชินจอนที่สร้างขึ้นเพื่อจัดการกับพ่อเขา แม้เธอจะรักลีชินจอนมากแต่ก็โกรธเขามากเช่นกัน ยิ่งเห็นพ่อจนมุมแล้วต้องติดคุกเธอจึงขอร้องลีชินจอนให้ยอมอภัยให้พ่อเธอหากเขาไม่ยอมอภัยเธอก็พร้อมยอมตายพร้อมเขา เพราะหัวใจที่เคยเปี่ยมด้วยความแค้นของลีชินจอนถูกความรักเข้าแทรกแทรง ไปแล้วเขาจึงเจ็บปวดสับสนต่อสิ่งที่เขาทำร้ายคังอึนโซล ดังนั้นเมื่อเห็นเธอยังรักเขาอยู่ เขาจึงยอมอภัยให้แก่พ่อของเธอ โดยเผาหลักฐานต่าง ๆ ที่จะเอาผิดพ่อของคังอึนโซลไปหมด แล้วคบกับคังอึนโซลต่อไป แม้แม่และพ่อสองฝ่ายจะไม่มีใครยอมรับการคบกันของพวกเขาก็ตาม พวกเขาสองคนสาบานเป็นสามีภรรยากันหลังจากได้รู้ว่าคังอึนโซลกำลังตั้งครรภ์

แม้ลีชินจอนจะอภัยได้แล้วแต่คังแจโฮกลับไม่ยอมหยุด เขาได้พบกับแม่ของลีชินจอนที่มาเกาหลีแล้วข่มขู่เธอ แต่เพราะคังอึนโซลยอมทำทุกอย่างเพื่อพ่อของเธอ เพราะความรักที่เขามีให้เธอลีชินจอนจึงยอมปล่อยให้คังแจโฮใส่ร้ายเขา จนต่างฝ่ายต่างต้องติดคุก

ปาร์คจูวอน ยอมปล่อยให้ผู้ชายที่เธอรักติดคุกไม่ได้เธอหาทางช่วยเหลือแม้จะต้องแลกด้วยการทำผิดต่อจรรยาบรรณวิชาชีพทนายของเธอก็ตาม คังแจโฮที่ป่วยอาการหนักอยู่ก่อนแล้วต้องกลายเป็นคนปัญญาอ่อนเมื่อได้รู้ว่าคังอึนโซลท้องกับลีชินจอน ทั้งแม่ของลีชินจอนกับปาร์คจูวอนยังร่วมมือกันวางแผนแสร้งเป็นเสียสติเข้าโรงพยาบาลหลังจากลีชินจอนติดคุกหวังจะทำให้คังอึนโซลยอมเลิกกับลีชินจอน แต่เมื่อแม่ของลีชินจอนรู้ว่าคังอึนโซลท้องก็สั่งให้เธอทำแท้งเสีย คังอึนโซลโกรธมาก ยิ่งพ่อมาป่วยหนักเพราะปัญหาของเธอกับลีชินจอนด้วยเธอจึงตัดสินใจเลิกกับลีชินจอนทั้งที่ลีชินจอนยังอยู่ในคุก ต่อมาไม่นานลีชินจอนพ้นความผิดเพราะด้วยหลักฐานที่ปาร์คจูวอนช่วยหาให้ ทันทีที่ออกจากคุกเขารีบไปหาคังอึนโซลที่ต้องย้ายออกจากบ้านเพราะถูกยึดทรัพย์ โดยมี คิมแบชุล พี่ชายที่แอบหลงรักเธอคอยช่วยเหลือ เพื่อให้ลีชินจอนเลิกตอแยเธอจึงโกหกเขาว่าทำแท้งลูกไปแล้ว ลีชินจอนเสียใจมาก เขาขับรถไปเกิดอุบัติเหตุแล้วสูญหายไปอย่างไร้ร่องรอย

เวลาต่อมาคังอึนโซลทำงานเป็นสถาปนิกดูแลงานออกแบบและการก่อสร้างร่วมกับคิมแบชุล ที่นั่นเธอได้พบกับลีชินจอนอีกครั้ง แต่เขากลับจดจำเรื่องราวอะไรไม่ได้เลย เขามาทำงานเป็นลูกจ้างที่ไซด์งานก่อสร้างและยังสนิทสนมกับ ซัมเมอร์ ลูกชายของเธอ ต่อมาลีชินจอนพยายามเรียบเรียงเรื่องราวจนได้รู้ว่าเขากับคังอึนโซลเคยเป็นคนรัก ซัมเมอร์เป็นลูกชายของเขา เวลานั้นแม่ของเขาและปาร์คจูวอนได้รับการติดต่อจากคังอึนโซลให้มารับลีชินจอนกลับ…โดยโกหกว่าปาร์คจูวอนเป็นคู่หมั้นของลีชินจอน

คังอึนโซลไม่คิดจะกลับไปคืนดีกับลีชินจอนอีกแม้เธอยังคงรักเขาก็ตาม เธอไม่อาจหลบเลี่ยงการราวีจากแม่ลีชินจอนและปาร์คจูวอนได้ จึงคิดย้ายไปทำงานที่อื่น แต่ลีชินจอนไม่ยอมปล่อยเธอไปง่าย ๆ เขาแอบไปพบซัมเมอร์บ่อย ๆ และพยายามชดเชยให้เธอในความผิดที่เขาเคยทำทั้งที่เขายังจดจำเรื่องราวไม่ได้ หลังจากเขาได้เข้าไปทำงานบริหารโรงแรมอีกครั้ง ความทรงจำของลีชินจอนก็ค่อย ๆ คืนกลับมาช้า ๆ …จึงได้รู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้วเข้าใจว่าเหตุใดพ่อที่พิการของคังอึนโซลจึงมีอาการตกใจยามได้เห็นหน้าเขา

แม่ลีชินจอนติดเหล้าและป่วยเป็นโรคตับเธอต้องรับการรักษา เธอได้พบคังแจโฮที่โรงพยาบาลเขาเดินเข้ามาหาเธอด้วยความทรงจำดี ๆ แต่แม่ลีชินจอนตกใจและด้วยความเกลียดโกรธมากมายที่มีเธอจึงผลักเขาล้มลงจนหัวฟาดพื้นตาย คังอึนโซลได้เห็นเหตุการณ์นั้นพอดี แม้เธอจะพยายามอย่างยากยิ่งที่จะอภัยให้ แต่แม่ของลีชินจอนก็ไม่มีแววจะสำนึกผิด ทั้งยังราวีเธออีก เมื่อลีชินจอนพยายามขอคืนดีกับเธอและให้เธอกับลูกกลับไปอยู่กับเขา...เธอจึงกลับไปคบกับลีชินจอนเพื่อเอาชนะแม่ของลีชินจอน ท่ามกลางความไม่เข้าใจและการคัดค้านจากหลายคน

ลีชินจอนพาคังอึนโซลและซัมเมอร์ไปที่บ้านลีชินจอน แม้แม่ของเขาจะไม่ยอมรับแต่ต่อหน้าหลานก็ไม่ได้แสดงออกอะไรมาก แม่สามีและลูกสะใภ้ได้แต่แอบฟาดฟัน เอาชนะกันในยามที่ต้องอยู่บ้านร่วมกันลำพัง ส่วนปาร์คจูวอนก็ร่วมมือกับอดีตพ่อตาคิมแบชุลเพื่อขายโรงแรมหลังจากเธอแน่ใจว่าเธอเสียลีชินจอนที่เธอรักไปแน่แล้ว

เพราะแม่ลีชินจอนทะเลาะกับคังอึนโซล แม่ลีชินจอนจึงพลัดตกบันไดลงมาแขนหัก แม้คังอึนโซลพยายามจะช่วยแต่เธอก็ปฏิเสธ แถมยังทะเลาะกันเรื่องการตายของคังแจโฮอีก ลีชินจอนจึงได้รู้ความจริงว่า แม่เขาเป็นคนทำให้พ่อคังอึนโซลตาย เธอกลับมาอยู่กับเขาโดยดีก็เพราะต้องการแก้แค้นแม่เขา เขาพยายามขอร้องให้เธอยกโทษให้แม่ของเขาบ้างแต่คังอึนโซลไม่ยอม ทั้งยื่นคำขาดไม่ให้เขาเข้ามายุ่งคดีความของเธอกับแม่ลีชินจอนที่เธอต้องการสะสางเอง แม่ลีชินจอนต้องการฆ่าตัวตายเพื่อทำให้ลีชินจอนและคังอึนโซลต้องรู้สึกผิดไปชั่วชีวิตแต่คังอึนโซล กลับช่วยชีวิตเธอไว้ได้แล้วยอมยกโทษให้แม่ของลีชินจอนในที่สุด

แม้จะเกลียดหน้าลูกสะใภ้เพียงไร แต่แม่ลีชินจอนก็ต้องอยู่ร่วมชายคาเดียวกับคังอึนโซล ไม่ว่าเธอจะทำดีด้วยเพียงไรแม่ลีชินจอนก็ไม่เคยใจอ่อน หัวใจของแม่คนนี้ชื่นชมและยอมรับแต่ปาร์คจูวอน...ผู้หญิงคนที่กำลังแอบแทงลีชินจอนข้างหลังอย่างเงียบ ๆ

เมื่อความแค้นในใจลีชิจอนเพาะบ่มมาหลายสิบปี ยังสลายได้ด้วยความรัก...หัวใจคังอึนโซลก็เช่นกัน หากทว่า นอกจากความรักของเธอแล้วเธอยังต้องสู้กับแม่สามีที่แสนจะหัวรั้นและร้ายกาจ ความรักของคังอึนโซลจะ...คลีหัวใจอันเจ็บปวดของแม่สามีให้เปิดออกเพื่อจะยอมรับเธอได้หรือไม่ เส้นทางความรักของลีชินจอนและคังอึนโซล จะเป็นอย่างไรต่อไป ..... Queen of the Game

>>> ภาพประกอบซีรีย์ Queen Of The Games เกมแค้นเดิมพันรัก

      

      

      

      

      

      

      

      

      

>>> นักแสดงนำ Queen Of The Games เกมแค้นเดิมพันรัก

ชื่อ : Joo Jin-Mo (Ju Jin-Mo)
ชื่อจริง : Park Jin-Tae
วันเกิด : 11 สิงหาคม 1974
ส่วนสูง/น้ำหนัก : 180cm/70kg.
ครอบครัว : พ่อ แม่ พี่สาว 3 คน เขาเป็นน้องคนสุดท้อง
ยามว่าง : ตกปลา , เล่นกีต้าร์ , ฟังเพลง
กีฬาที่สนใจ : เทวันโด , ว่ายน้ำ , เพาะกาย
            ชื่อLee Bo-Young 
วันเกิด :
 12 มกราคม 1981
ส่วนสูง/น้ำหนัก : 168cm/48kg.
กรุ๊ปเลือด : B
ยามว่าง : Internet Design , ดูภาพยนตร์ , ถ่ายภาพ
ผลงานโฆษณา : Asiana Airlines , Han Bit Software
การศึกษา : Seoul Women's College , Parsons School of Design (New York)
เข้าวงการ : ปี 1997 จากงาน Super Model Event

ข้อมูลจาก : r-u-indy.com
ข้อมูลจาก : popcornfor2.com    สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ชื่อสินค้า : Queen of the Game เกมแค้นเดิมพันรักชุด 1
ประเภทสินค้า : SERIES ซีรีย์
ผู้จำหน่าย : Metro Picture
ประเภท : หนังเกาหลี
ภาษา : พากย์ไทย-เกาหลี
วันที่วางจำหน่าย : 09-08-2007
ราคาปกติ : 999 บาท
ราคาขาย : 890 บาท
    
   
ชื่อสินค้า : Happy End จะต้องรักอีกซักเท่าไหร่
ประเภทสินค้า : DVD ดีวีดี
ผู้จำหน่าย : Mangpong
ประเภท : -
ภาษา : English, Thai
วันที่วางจำหน่าย : 27-11-2006
ราคาปกติ : 169 บาท
ราคาขาย : 110 บาท
    
   
ชื่อสินค้า : Musa The Warrior มหาสงครามกู้ปฐพี
ประเภทสินค้า : DVD ดีวีดี
ผู้จำหน่าย : Box Of Fun
ประเภท : -
ภาษา : English, Thai
วันที่วางจำหน่าย : 12-01-2007
ราคาปกติ : 399 บาท
ราคาขาย : 199 บาท
    
   
ชื่อสินค้า : Wanee & Junah วานี & จูน่า 3 หัวใจ ความหมายหนึ่งเดียว
ประเภทสินค้า : DVD ดีวีดี
ผู้จำหน่าย : Box Of Fun
ประเภท : -
ภาษา : Thai, Korean
วันที่วางจำหน่าย : 07-06-2006
ราคาปกติ : 399 บาท
ราคาขาย : 229 บาท
    
   
ชื่อสินค้า : Happy End จะต้องรักอีกซักเท่าไหร่
ประเภทสินค้า : VCD วีซีดี
ผู้จำหน่าย : -
ประเภท : รักโรแมนติก
ภาษา : พากย์ไทย
วันที่วางจำหน่าย : 09-09-2006
ราคาปกติ : 179 บาท
ราคาขาย : 129 บาท
    
   

<% int intRandom = new Double(Math.random() * 19).intValue(); String strHtmlComponentCategoryID = "HCC001"; String strPage = "/WEB-INF/components/freeze/random_content_list/random_content_design_" + strHtmlComponentCategoryID + "_" + intRandom + ".jsp"; %>

บริษัท โมโนเทคโนโลยี จำกัด เลขที่ 200 หมู่ 4 อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ชั้น16
ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ : 02-502-0789 หรือ services@mono2u.com
Copyright © 2005 Mono Technology Co., Ltd.. All rights reserved
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ e-Commerce Registration Number 0127314801273