<%@ page language="java" pageEncoding="utf-8"%> กับดักหัวใจของยัยแม่มด YuHee the witch,Witch Yu Hee,Witch_Amusement,CD,VCD,DVD,Han Ga In,Jae Hee,Kim Jung Hoon,หนังเกาหลี,ซีรีย์ใหม่ mono2u

  Entertainment Update  

กับดักหัวใจของยัยแม่มด Yuhee ,The Witch/Witch Amusement / Witch Yu Hee


          Han Ga In (ฮันกาอิน) และ Dennis O’Neal จะร่วมงานกับ Jae Hee ในละครวันพุธ-พฤหัสบดี เรื่อง Yuhee ,The Witch/Witch Amusement / Witch Yu Hee โดยมีกำหนดการออกอากาศทางช่อง SBS ในวันที่ 14 มีนาคม 2550 สำหรับผู้อำนวยการสร้างละครเรื่องนี้คือ Jun Gi Sang  ซึ่งมีผลงานละครชื่อดังที่ประสบความสำเร็จอย่าง "Sassy Girl Choon Hyang" และ "My Girl"

          Han Ga In รับบทเป็น Ma Yu Hee (มายูฮี) โดยมีการใบ้ว่าตัวละครตัวนี้มีลักษณะคล้ายๆกับ "แม่มด" ซึ่ง Yu  Hee เป็นตัวละครที่มีบุคลิกแปลกและเป็นอิสระมาก เธอเป็นลูกสาวคนเดียวของเจ้าของบริษัทโฆษณา และเธอก็ทำงานเป็นผู้วางแผนการตลาดโฆษณาอีกด้วย เธอถนัดเรื่องการบริหาร, การทำงานหนัก และยังอำนาจสูง เธอมีส่วนเป็นผู้ที่ช่วยให้บริษัทโฆษณาประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

 

          ที่ยิ่งกว่านั้น เธอมีความสวยที่น่าแปลกประหลาดและสามารถจัดการกับเหล่าผู้ชายที่อยู่รายล้อมตัวเธอได้อย่างง่ายดาย ทำให้มีคนจำนวนมากพูดว่า ยูฮีนั้นสามารถ "จัดการคนถึงขั้นเลือดตกยางออกโดยที่เธอไม่ต้องเอาตัวมาแปดเปื้อนเลยซักนิด" และถึงแม้ว่าเธอนั้นจะเหมือนแม่มด แต่เธอก็อยู่อย่างโดดเดียวและไม่มีคนรัก ผู้หญิงที่ภายนอกดูแข็งแกร่งแต่ภายในนั้นอ่อนโยน ภายหลังจากที่เธอได้ทำความรู้จักกับ Tae Suk แสดงโดย Jae Heeซึ่งเขาเป็นนักเรียน เรียนทำอาหาร ทำให้เธอตกหลุมรักเขาเข้าอย่างจัง

                            

 ส่วน Dennis เล่นเป็นชายผู้เพียบพร้อม อบอุ่น และมีความน่าเชื่อถือ ถนัดการปรุงอาหารฝรั่งเศส อาศัยอยู่อย่างสันโดดในเกาหลีและใช้เวลาไปกับการทำอาหาร และเขายังเป็นพ่อสื่อให้กับ Tae Suk และ Yoo Hee อีกด้วย

Jae Hee กลับมาอีกครั้งหลักจากได้ห่างหายจากการแสดงละครไปเกือบ 2 ปี


แสดงเป็น Chae Mo Ryong พ่อครัวฝึกหัก ที่นางเอกมาตกหลุมรัก ได้พบกับนางเอกและช่วยเป็น Coach ทางด้านความรักของ Ma Yoo Hee และYoo Jun Ha  แต่กลับกลายไปหลงรักนางเอกซะเองเป็นลูกชายของเจ้าของอาหารจีนชื่อดัง (Ahn Suk Hwan)

Han Ga In ได้รับเล่นละครอีกครั้งหลังจาก Dr Kkang


แสดงเป็น Ma Yu Hee ลูกสาวประธานบริษัทโฆษณา อยู่แผนกด้านการวางแผน ประสบความสำเร็จอย่างมากในด้านหน้าที่การการ เป็นคนไม่ค่อยถูกกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ แต่เหนือสิ่งใดเธอมีบางสิ่งซ่อนอยู่ คล้ายกับ "แม่มด" ผู้ชายทุกคนที่มาอยู่ใกล้เธอจะต้องเจ็บตัวปางตายอย่างไม่มีสาเหตุ ทำให้เธอโดดเดี่ยวและเด็ดเดี่ยวในเรื่องของความรัก  ทำให้ผู้คนมองเธอเป็นคนเข้มแข็ง แต่แท้ที่จริงแล้วเธออ่อนโยน จนกระทั้งเธอได้พบกับ Chae Mo Ryong และตกหลุมรักเขา


Kim Jung Hoon ได้รับบทนำเป็นตัวร้ายเต็มตัวครั้งแรกหลังจากละครเรื่องGoong

แสดงเป็น Yoo Jun Ha เป็นศัลยแพทย์ด้านทรวงอกและหัวใจ ซึ่งนางเอกเป็นรักแรกของ Ma Yu Hee
บทของ Yoo Joon Ha นั้นเป็นรักครั้งแรกของ Ma Yoo Hee สำหรับ Yoo Jun Ha ที่มีจิตใจดุจดั่งน้ำแข็ง แล้วเขาสามารถทำได้แม้กระทั่งทรยศต่อความรักที่แสนงดงามเพื่อความสำเร็จ

Jung Hye Bin ได้รับบทบาทเป็นนักแสดงนำเต็มตัวเป็นครั้งแรก


แสดงเป็น Jong Sung Mi และเธอเป็นแฟนของ Jae Mo Ryong ซึ่งเธอมีทั้งความสวย,ใจดี,ฉลาดและเอาจริงเอาจัง
แต่เธอก็ไม่เคยจะตกหลุมรักใครและไม่เชื่อในความรักเท่าไรนัก สำหรับเธอแล้วการแต่งงานต้องมาก่อนความรักDennis Oh เดนนิส โอ กับบทบาทใหม่การพัฒนาไปอีกขั้นด้วยการใช้ภาษาเกาหลีตลอดเรื่อง


แสดงเป็นJohn Cruker เป็นเชฟด้านอาหารฝรั่งเศส เป็นผู้ชายที่เพรียบพร้อมและเป็นผู้ฝึกสอน ให้กับ Jae Mo Ryong ด้วย แถมยังเป็นพ่อสื่อให้กับ Ma Yu Hee และ Jae Mo Ryong

 

ภาพและข้อมูลจาก : www.popcornfor2.com    สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ชื่อสินค้า : Yuhee , The Witch กับดักหัวใจ ของยัยแม่มด ชุด 1
ประเภทสินค้า : SERIES ซีรีย์
ผู้จำหน่าย : AmiGo
ประเภท : หนังเกาหลี
ภาษา : พากย์ไทย
วันที่วางจำหน่าย : 12-06-2008
ราคาปกติ : 900 บาท
ราคาขาย : 830 บาท
ราคาพิเศษ : 760 บาท
    
   
ชื่อสินค้า : Super Rookie น้องใหม่เบอร์หนึ่ง...(อึดสุดยอด) (DVD)
ประเภทสินค้า : SERIES ซีรีย์
ผู้จำหน่าย : จ๊ะทิงจา
ประเภท : หนังเกาหลี
ภาษา : Thai
วันที่วางจำหน่าย : 08-05-2006
ราคาปกติ : 1990 บาท
ราคาขาย : 1750 บาท
    
   

<% int intRandom = new Double(Math.random() * 19).intValue(); String strHtmlComponentCategoryID = "HCC001"; String strPage = "/WEB-INF/components/freeze/random_content_list/random_content_design_" + strHtmlComponentCategoryID + "_" + intRandom + ".jsp"; %>

บริษัท โมโนเทคโนโลยี จำกัด เลขที่ 200 หมู่ 4 อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ชั้น16
ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ : 02-502-0789 หรือ services@mono2u.com
Copyright © 2005 Mono Technology Co., Ltd.. All rights reserved
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ e-Commerce Registration Number 0127314801273